Cây Uốn Tóc

Phân loại các dòng máy uốn

may-uon-toc-cac-loai.jpg

Máy uốn tóc mini

Đúng như tên gọi, máy uốn tóc mini có thiết kế khá nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng mang máy đi sử dụng cho các dịp đi du lịch, công tác v..v…

Thông thường các máy uốn tóc mini có nhiều hình dạng bắt mắt, thu hút khách hàng. Các loại máy mini này thường đường bày bán tại các cửa hàng đồ lưu niệm ở khắp nơi. Đặc biệt giá thành khá rẻ nên được đa số các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn.

Máy uốn tóc mini có độ làm nóng nhanh, tạo các kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng để tạo kiểu cho vùng mai tóc và mái khá điệu đà.

Máy uốn tóc gợn xoăn mini

Máy uốn tóc gợn xoăn mini có kết cấu 2 phần: Phần trên là dạng ống gồm 3 đến 5 ống gắn liền với nhau để tạo độ ép cho tóc. Phần dưới là dạng sóng tôn.

Chiếc máy xoăn tiện ích này sẽ giúp bạn tạo các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, xoăn gợn sóng v..v… Chiếc máy có hiệu suất cao, phù hợp với mọi loại tóc.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Kèo Nèo - Phép Màu của Thiên Nhiên

Đặc biệt bạn có thể dễ dàng mang chúng bên người bởi kích thước máy khá nhỏ. Vừa đủ để cho vào túi xách mang đi.

Máy uốn lọn to Hàn Quốc

Không cần ra salon bạn vẫn có thể tạo cho mình một mái tóc gợn sóng bồng bềnh, thu hút người nhìn. Ngoài ra, bạn có thể tạo đa dạng các kiểu tóc với chiếc máy uốn lọn to Hàn Quốc. Điển hình như: tóc xoăn sóng nước lọn to, tóc xoăn, xoăn lọn to phần đuôi, tóc ngắn xoăn v..v…

Chiếc máy uốn tóc lọn to Hàn Quốc có thiết kế hiện đại, tay nắm xoay tới 360 độ phục vụ cho quá trình làm tóc tại nhà. Với công suất làm nóng lên tới 65W giúp tóc dễ dàng vào khuôn và giữ được nếp tóc lâu.

Nhắc tới các dòng máy làm tóc thì hẳn đây là sản phẩm được các chị em ưa dùng nhất. Ngay cả các stylist tạo mẫu tóc cho các sao nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng luôn sở hữu một chiếc máy này để thuận tiện cho quá trình tạo kiểu.

Máy uốn tóc Nhật Bản

Máy uốn tóc Nhật Bản hay còn được gọi là máy làm tóc đa năng. Chiếc máy này có 3 công dụng: ép tóc (duỗi làm thẳng tóc) – làm xoăn – bấm gãy tóc.

Máy có 3 chức năng giúp bạn lựa chọn đa dạng kiểu tạo mẫu tóc cho mình. Dòng sản phẩm này sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn, thu hút người đối diện.

Xem Thêm Bài Viết  Cây đơn đỏ: Những kiến thức hữu ích về loại cây đặc biệt này

Ưu điểm khi dùng máy uốn tại nhà

Giá thành rẻ

So với việc phải bỏ ra vài triệu để ra ngoài quán làm tóc, với một chiếc máy uốn giá thành vài trăm nghìn sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Khi mua máy uốn tóc về bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi tuỳ thích, chính vì vậy đây là một khoản “đầu tư có lãi” nhiều hơn so với giá ngoài tiệm làm tóc đó.

Tạo kiểu tóc theo ý thích

Đôi khi bạn sẽ bị “vỡ mộng” khi làm tóc ngoài hàng nếu tóc sau khi làm xong lại không như mình mong muốn. Vì vậy, cách an toàn nhất là hãy tự sắm cho mình những chiếc máy làm tóc để bạn có thể tự tạo kiểu cho bản thân.

Trên thực tế, máy làm tóc giúp bạn tạo kiểu tạm thời trong khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn có thể tự biến hoá kiểu dáng mái tóc của mình nhờ chiếc máy này. So với việc chỉ xoay quanh 1 kiểu làm tóc ngoài hàng thì sắm một chiếc máy làm tóc sẽ có nhiều công dụng và ưu điểm hơn đó!

Tiết kiệm thời gian

Trước khi đi ra ngoài, bạn chỉ cần làm nóng máy từ 2 – 3 phút sau đó có thể nhanh chóng bắt đầu tạo kiểu cho bản thân. Chỉ mất từ 10 – 15 phút là bạn đã có thể hô biến với mái tóc của mình rồi.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Bàng Sing - Sự kỳ diệu trong không gian cây cảnh

Kết luận:

Sở hữu một chiếc máy uốn tóc tại nhà chắc chắn sẽ là một quyết định thông minh nếu bạn là một cô gái phá cách, thích tự mình tạo nhiều mẫu tóc. Hy vọng bài viết top 10 máy tạo kiểu tóc từ Susureview sẽ giúp bạn chọn ra được chiếc máy tạo kiểu tóc tốt, phù hợp với mình.

Rate this post