Cây Tiền Tài Lộc – Vẻ Đẹp Và Ý Nghĩa Phong Thủy

Cây Tiền Tài Lộc là một vật phẩm phong thủy mà rất nhiều người yêu thích. Được đúc thủ công từ đồng vàng nguyên chất, cây có hình dáng giống như một cây cổ thụ, phía trên cây nở ra những đồng tiền vàng, tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, và mang cát khí vào nhà. Để tăng thêm cát khí, bạn cũng có thể mạ vàng cho cây Tiền Tài Lộc.

Cây tiền tài lộc

Cây Tiền Tài Lộc được đặt ở bàn thờ, bàn thờ thần tài, hoặc trang trí trong phòng khách gia đình và phòng làm việc cá nhân.

Cây Tiền Tài Lộc phong thủy mang lại tài lộc như thế nào?

Kể một câu chuyện từ thời xa xưa, có một loại cây mà cành của nó cho ra những đồng tiền vàng sáng lấp lánh. Khi rung cây Tiền Tài, đồng tiền sẽ rơi xuống và mang theo may mắn, tài lộc đến cho gia đình. Từ đó, hình ảnh cây đồng tiền được áp dụng vào phong thủy và trở thành vật trang trí nhà cửa hoặc quà tặng mang lại may mắn cho gia đình.

Ngay từ cấu tạo của cây, nó đã đặc biệt rồi. Tán lá cây và dưới gốc cây là những thỏi vàng to lớn, tượng trưng cho tiền tài rơi đầy nhà. Sự tươi tốt của cây còn tượng trưng cho sự nảy nở, phát triển.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Thạch đen - Tất cả những gì bạn cần biết

Cây Tiền Tài Lộc không chỉ có mẫu mã thu hút mà còn mang lại năng lượng và sức sống cho gia đình. Đặc biệt, cây phong thủy Tiền Tài Lộc bằng đồng còn thu hút phong thủy rất tốt.

Về mặt thẩm mỹ, cây Tiền Tài Lộc mang lại sự sang trọng cho không gian. Đối với những người kinh doanh và buôn bán, cây Tiền Tài còn giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, và tạo đủ cơ hội để thành công.

Đặc biệt, cây Tiền Tài Lộc bằng đồng có độ bền vĩnh cửu, nên nó là vật trang trí và quà tặng ý nghĩa, mang lại tài lộc suốt năm cho gia chủ.

Cách đặt cây phong thủy trong nhà giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ

Để tận dụng tối đa giá trị phong thủy của cây Tiền Tài Lộc, bạn nên lưu ý những vị trí đặt cây sau đây:

  1. Đặt cây Tiền Tài trong phòng khách sẽ mang lại hiệu quả phong thủy tốt. Phòng khách là nơi trực tiếp đón nhận những may mắn hay những “vận hạn” cho gia đình. Vì cây Tiền Tài Lộc mang phong thủy tốt, nên bạn có thể đặt nó tại bàn uống nước hoặc tủ trang trí trong phòng khách.

  2. Ngoài tác dụng phong thủy, cây Tiền Tài Lộc còn giúp trang trí không gian đẹp mắt hơn và thể hiện phong cách, đam mê của người yêu thích phong thủy.

  3. Nếu đặt cây Tiền Tài Lộc bằng đồng trên bàn làm việc hoặc bất kỳ vị trí nào trong phòng làm việc, nó sẽ giúp công việc trở nên suôn sẻ, gia chủ thông minh và hiệu quả trong công việc.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Hoa đỗ Quyên: Tươi thắm, rạng rỡ và ý nghĩa trong năm Tân Sửu 2023

Mua cây Tiền Tài Lộc ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng?

Cây Tiền Tài Lộc được làm từ đồng vàng nguyên chất và phủ lớp sơn bóng, vì vậy màu vàng của cây rất đẹp và bền màu theo thời gian. Bạn chỉ cần lau chùi bề mặt cây bằng khăn mềm để làm sạch bụi bẩn, cây vẫn giữ được độ bền màu cao.

Cây Tiền Tài Lộc được chế tác vừa vặn kích thước, phù hợp với không gian nhà mình. Đồ đồng Phong Thủy là nơi chế tác đồ thờ cúng và đồ đồng mỹ nghệ với những “bàn tay vàng” của làng nghề đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh). Đây là địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn những sản phẩm đa dạng và chất lượng, đặc biệt là những mẫu cây Tiền Tài Lộc được chế tác bằng đồng vàng nguyên chất, đúc nguyên khối và mang lại giá trị phong thủy tốt.

Vì vậy, hãy đến Đồ đồng Phong Thủy để mua cây Tiền Tài Lộc an tâm và chất lượng. Hãy sáng suốt trong sự lựa chọn của mình để trở thành người biết tận hưởng các vật phẩm phong thủy tốt nhất.

Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh

Rate this post