Cây Tai Thỏ

1. Cây Tai thỏ là gì ?

– Cây tai thỏ có tên khoa học là Monilaria Obconica, là loại cây cảnh trang trí đang rất được các bạn trẻ thuộc giống hoa dành cho người sử dụng máy tính rất được ưa chuộng. Tương tự các loại cây mọng nước như xương rồng, hoa đá,… thân cây tai thỏ bao gồm rất nhiều tế bào chứa nước, vì vậy mà chúng có thể dễ dàng duy trì sự sống.

Cây tai thỏ được nhiều bạn trẻ trồng với mục đích quà tặng

– Những cây trồng làm cảnh nhỏ xinh, dễ thương như xương rồng, cây tai thỏ, sen đá…luôn được nhiều bạn lựa chọn vì sự dễ thương và đặc biệt rất dễ sinh trưởng và phát triển

2. Lý do cỏ tai thỏ được giới trẻ yêu thích ?

– Hạt giống cây thỏ rất dễ trồng và nảy mầm trông như tai chú thỏ con. Sau sẽ thành một đàn thỏ xinh đó. Cây sống được rất lâu nhé bởi vì nó thuộc họ nhà cây mọng nước. Có bạn nào muốn có một cây thỏ thế này không nhỉ?

Cây tai thỏ cho cây cực dễ thương với mầm xanh đôi tai thỏ

– Vốn thuộc tộc Aizoaceae, “chú thỏ” này có tên khoa học là Dicrocaulon ramulosum gây sự chú ý bởi hình dáng độc đáo. Mặc dù trông rất nhỏ bé, yếu ớt nhưng loài cây này lại rất dễ nuôi, thích hợp với ánh sáng vừa phải, nhiệt độ ấm áp.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Tùng Tháp - Sự độc đáo và tinh tế trong cây cảnh

– Cây chỉ cần trồng ở nhiệt độ tầm 12 độ C, ánh sáng không chiếu trực tiếp lên cây và mỗi ngày tưới nước một lần là có thể phát triển dễ dàng. Cây Monilaria Obconica vẫn thuộc loại thực vật có lá và cuống lá. Hai tai thỏ đáng yêu chính là nhánh lá nhỏ. Màu xanh của cây tai thỏ đặc biệt có thể chuyển sang đỏ nhạt dưới ánh mặt trời.

Mầm cây tai thỏ lúc mới lên có màu tím

– Các tế bào của cây tai thỏ chỉ có đường kính 0,5mm, nhưng chúng là nơi chứa nước tuyệt vời. Hai lá cây duy nhất sẽ mọc dài và chạm vào nhau đến khi trưởng thành. Cây tai thỏ là một loại cây ưa mát, nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển là từ 15-30 độ.

3. Chu kỳ sống của cây tai thỏ là bao lâu ?

– Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới nên nhiệt độ trung bình tương đối cao, vậy nên khi trồng loại cây này phải đặc biệt chú ý vấn đề nhiệt độ môi trường (tốt nhất là để cây trong bóng râm, thoáng gió, càng mát càng tốt). Cây sẽ nảy mầm từ 20-30 ngày.

Cây tai thỏ thường được dùng là quà tặng rất dễ thương

– Cây tai thỏ còn tượng trưng cho tình yêu say đắm và thắm thiết. Có thể sống lâu năm và ra hoa sau khoảng 2 năm chăm sóc. Từ một hạt giống ban đầu, cây tai thỏ có thể phát triển thành nhiều nhánh khác nhau trông như một đàn thỏ con đáng yêu vậy.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Lồng Đèn - Vị Thuốc Đẹp Mắt Và Đa Năng

– Được bán dưới dạng hạt giống, bạn có thể tự tay chăm sóc và chứng kiến cây lớn lên mỗi ngày khiến món quà càng thêm ý nghĩa.

Mẫu cây tai thỏ đẹp

VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh)

VPGD Hóc Môn: 74/5N Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn.( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

Vườn Ươm Đơn Dương: 13 Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

Vườn Ươm Di Linh: xã Gung Ré, huyện Di Lịnh, Lâm Đồng

Hotline: 0916 056 189

Mọi chi tiết các sản phẩm tham khảo thêm Tại Đây

Rate this post