Cây Gạt Kính

Bộ cây gạt kính chuyên dụng (FULL) là bộ sản phẩm đầy đủ các chi tiết để phục vụ cho công việc vệ sinh cho ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian công sức.

Bộ dụng cụ được thiết kế thông minh và tiện ích với chỉ một cây nối dài bạn có thể lắp vừa với các chi tiết của sản phẩm khi phải làm sạch ở trên cao mà tay bạn không với lên được. Thiết kế tay cầm của các sản phẩm đều dạng ống hình trụ nhỏ dần để việc lắp vào cây nối dài được tiện dụng và dễ dàng. Việc lắp đầu cán của cây nối dài vào sâu sẽ càng chặt và chắc chắn hơn nên không cần phải dùng đến các thiết kế kiểu ren xoáy, sẽ làm mất thời gian của bạn khi làm việc.

Bộ cây gạt kính chuyên dụng bao gồm: Tay bông lau kính 35cm, Tay gạt kính inox 35cm, lưỡi gạt kính thay thế, bông lau thay thế, Dao cạo kính, cán nối điều chỉnh độ dài, đầu quét mạng nhện, đầu kẹp khăn lau kính, khăn lau kính, Dụng cụ quét khe cửa.

– Tay bông lau kính 35cm: Chất liệu nhựa siêu bền không bị ăn mòn hoặc bị oxi hóa do môi trường hay các loại hóa chất tẩy rửa. Bông lau kính được làm bằng sợi bông 100% cotton thấm hút tốt không ra bông ra sợi. Tay bông dùng để nhúng dung dịch nước rửa kính trước khi chà lên bề mặt vách kính nhà bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Hoàn Ngọc đỏ

– Bông lau kính thay thế: Chất liệu chuyên dụng để lau kính không rơi ra bông hay các sợi nhỏ. Miếng bông chà kính dùng để thay thế do trong quá trình dùng lâu bị mòn.

– Tay gạt kính inox 35cm: Chất liệu inox bền, đẹp, chắc chắn, không gỉ sét hay bị ăn mòn bởi hóa chất. Lưỡi gạt kính cao su được làm bằng chất liệu cao su mềm bám kính giúp gạt sạch nước và các bụi bẩn cứng đầu một cách dễ dàng, kính nhà bạn sẽ sạch hết các vết mờ và sáng bóng tức thì.

Lưỡi cao su gạt kính thay thế 35cm: dùng để thay thế khi bị mòn trong quá trình sử dụng.

– Dao cạo kính: Dùng để chà những vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày trên bề mặt kính như sơn, bê tông, keo…. mà không làm xước kính. Lưỡi dao có thể thay thế

– Cây nối điều chỉnh độ dài 0,7-1,4m: Chất liệu hợp kim nhôm siêu bền siêu nhẹ, có 2 đoạn nối để kéo dài khi sử dụng và thu gọn khi di chuyển và cất gọn đồ khi không dùng đến. Đầu nhựa của cây nối dài được thiết kế để lắp vào các chi tiết như tay gạt kính, tay bông, đầu quét mạng nhện, đầu kẹp giẻ.

– Đầu quét mạng nhện: Giúp việc vệ sinh làm sạch mạng nhện trên vách tường hay trần nhà bạn được dễ dàng.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Chi Chi: Khám phá vị thuốc từ cây Cam thảo dây

– Đầu kẹp khăn lau kính: Chuyên dùng kẹp khăn lau trước khi lắp vào cây nối dài để đưa lên cao lau các vách cửa kính…

– Khăn lau kính: dùng để lau kính không ra sợi

– Dụng cụ quét khe cửa sổ

Cách làm vệ sinh cửa kính với bộ cây lau kính đa năng:

– Làm ướt tay bông lau kính màu trắng bằng cách nhúng vào dung dịch nước rửa kính hoặc dùng bình xịt trực tiếp lên miếng bông lau trước khi chà đều lên bề mặt kính cho bong hết bụi bẩn bám trên đó.

– Dùng tay gạt kính có lưỡi cao su để gạt kính theo hướng từ trên xuống dưới cho sạch hết nước và bụi bẩn.

– Cây lau kính nối dài dùng để lắp vào tay gạt và tay bông lau kính khi phải dùng để vệ sinh với kính ở trên cao ngoài tầm với của tay người dùng.

Rate this post