Cây Thụt Bồn Cầu

Chắc hẳn ai cũng một vài lần gặp phải sự cố nghẹt cống, nghẹt bồn cầu. Lúng túng, hỗn loạn có lẽ là cảm xúc của bạn lúc này. Cây thông bồn cầu, một trong những trợ thủ đắc lực để giải quyết những sự cố nghẹt cống. Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu. Chắc hẳn sẽ là câu hỏi mà các bạn quan tâm. Nào, cùng đi tìm hiểu nhé.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Có khá nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy nó ở các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa,… Giá giao động khoảng 50.000 – 80.000 VNĐ. Nhưng thời buổi cách mạng 4.0, vài cú click chuột là có ngay. Hãy cùng tìm hiểu cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu tại các trang bán hàng trực tuyến như lazada, sendo, shopee, hay adayroi,.. nhé.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Như ở trên sendo sẽ có giá 65.000VNĐ cho sản phẩm cây thông bồn cầu.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Thật ngạc nhiên là giá sản phẩm ở lazada cũng thế, cũng là 65.000VNĐ.

Vậy là bạn có đáp án cho câu hỏi, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu chưa? Tiền ship các thứ vào nữa. chắc cũng tầm 80.000VNĐ như mình đã nói đó.

Cấu tạo cây thông bồn cầu

Trên thị trường có 2 loại cây thông bồn cầu phổ biến. Đó là cây thông (dạng truyền thống) và cây bơm thụt bồn cầu.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Rau Má
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?
Đây là dạng truyền thống – hay còn gọi là cây thông bồn cầu

Về cấu tạo thì cực cực đơn giản luôn. Một cán cây được làm bằng gỗ, nhựa. (đây sẽ là đầu để cầm lúc thực hiện thông nghẹt bồn cầu) Đầu kia gắn đế bằng cao su thì cứ thả trực tiếp xuống bồn cầu thôi.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?
Cây bơm thụt bồn cầu là có phần bơm thiết kế sẵn như tên gọi luôn kìa

Hướng dẫn sử dụng cây thông bồn cầu:

Đối với cây thông bồn cầu truyền thống. Thì cách sử dụng vô dùng dễ luôn. Chỉ cần cho xuống miệng bồn cầu. Rồi dùng lực đủ mạnh. Đẩy không khí vào vài lần là sẽ hiệu quả.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Còn đối với ống thụt bồn cầu, thì đã có thiết kễ sẵn ống bơm rồi. Bạn chỉ cần bơm liên tục, với áp lực khí nén sẽ đẩy được vật bị tắc xuống dưới hầm cầu.

Và lưu ý rằng phải đăng đúng miệng của phần bơm, khớp với miệng bồn cầu nha.

Xem thêm: 11 cách thông nghẹt hiệu quả

Trường hợp nào thì sử dụng cây thông bồn cầu?

Nhưng không phải trong trường hợp nào cũng áp dụng được cây thông bồn cầu đâu đúng không? Bạn chỉ có thể sử dụng sản phẩm, khi mà bồn cầu ở mức tắc nghẽn nhẹ. Tức là nghẹt giấy vì sử dụng quá nhiều chẳng hạn. Hay là dội nước mãi mà không trôi. Thì đấy là lúc cần nhớ đến anh bạn cây thông nghẹt bồn cầu.

Qua nội dung trên, bạn đã biết được cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Cũng như có thể tìm thấy địa chỉ để mua chúng. Trong quá trình sử dụng, nếu có vướng mắc gì về việc nghẹt cầu cống. Vui lòng liên hệ với Thịnh Phát theo số Hotline: 0898.73.57.97- 0909.866.199 Chúng tôi sẽ tới khắc phục giúp bạn. Xin chân trọng cảm ơn.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Hạt Điều: Kinh Nghiệm Trồng Và Chăm Sóc

Minh Ngọc – Nguồn thongcongnghethuthamcau.com

Rate this post