Cây Thông Thơm Little Trees – Tạo Không Gian Dịu Mát Trong Xe Ô Tô

Bạn có biết rằng cây thông thơm Little Trees mang đến cho bạn một không gian trong xe ô tô thực sự dễ chịu và đầy thú vị? Với nhiều mùi hương đa dạng, cây thông thơm Little Trees là sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm cây thông thơm Little Trees

Cây thông thơm Little Trees là sản phẩm chất lượng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Công ty CAR-FRESHNER, một công ty uy tín tại Hoa Kỳ, đã cho ra đời và thâm nhập thị trường hơn 60 năm qua. Với một loạt các mẫu mã và màu sắc đa dạng, cây thông thơm Little Trees đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn mùi hương tùy theo sở thích cá nhân như Vani, Táo, Dâu, Chanh và nhiều mùi hương khác nữa.

Mô tả sản phẩm cây thông thơm Little Trees

Cây thông thơm Little Trees có các thông số kỹ thuật sau:

  • Hãng sản xuất: Littletrees
  • Xuất xứ: USA
  • Kích thước: 5cm x 12cm
  • Tính năng: Khử mùi hôi, ẩm mốc
  • Hương thơm: Sang trọng, dễ chịu
  • Thời gian lưu hương: 2-3 tháng tùy theo môi trường và không gian sử dụng
Xem Thêm Bài Viết  6 loài hoa đặc trưng của Sapa phải khám phá khi tới đây

Cây thông thơm Little Trees không chỉ giúp tạo hương thơm dịu dàng trong ô tô, mà bạn còn có thể sử dụng ở nhiều nơi khác như phòng ngủ, phòng khách, tủ áo quần, cốp xe máy, nhà vệ sinh và thậm chí có thể để trong ngăn kéo hay cặp sách của các bé.

Hướng dẫn sử dụng cây thông thơm Little Trees

Để sử dụng cây thông thơm Little Trees, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tháo lớp bao bì giấy trên đầu gói Little Trees.
Bước 2: Cắt phần đỉnh chóp của bao bì kiếng theo đường hướng dẫn trên đỉnh Little Trees.
Bước 3: Kéo sợi dây trên Little Trees và rút ngọn cây thông nhỏ ra khỏi bao bì kiếng theo từng nấc đã được vạch sẵn ở mặt sau của bao bì kiếng.

Để thay đổi mức độ hương thơm, bạn có thể kéo cây thông nhỏ lên một bậc đến vạch tiếp theo. Hương thơm từ cây thông thơm Little Trees sẽ tươi mát và thơm tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn.

Cây thông thơm ô tô Little Trees

Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh

Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về cây thông thơm Little Trees và các tính năng, lợi ích của sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm và đặt mua cây thông thơm Little Trees, hãy ghé thăm Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh.

Rate this post