Cây Sơ Ri Trồng Trước Nhà

Trong thời gian gần đây, trồng cây ăn quả kết hợp với trồng trang trí đang dần trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Cây sơ ri được biết đến là loại cây ăn quả mang lại giá trị kinh tế cao, ngoài ra còn được ứng dụng nhiều trong trồng trang trí không gian sống. Và trồng cây sơ ri ở đâu cho phù hợp? Bài viết này, Sài Gòn Hoa sẽ gợi ý đến bạn những vị trí trồng cây sơ ri cho không gian sống hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Những Vị Trí Trồng Cây Sơ Ri

1. Cây sơ ri trồng sân vườn

Cây sơ ri trồng sân vườn đang dần trở thành xu hướng chung của rất nhiều ngôi biệt thự, nhà phố, từ các không gian sân vườn rộng rãi đến những không gian sân vườn nhỏ hẹp, hạn chế.

Vườn Cây Sơ Ri

Cây sơ ri trồng sân vườn có tác dụng làm cảnh, trang trí cảnh quan khuôn viên thêm xanh mát. Cây sơ ri với nhiều hình dáng cây độc đáo, màu sắc quả nổi bật giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sân vườn. Cây cho quả thơm ngon, bổ dưỡng cùng nhiều giá trị hữu ích, thiết thực khác được rất nhiều chủ nhân các ngôi biệt thự, nhà phố để mắt đến.

Xem Thêm Bài Viết  Cách Bố Trí Cây Cảnh Trước Nhà

Cây Sơ Ri Trồng Sân Vườn

2. Cây sơ ri trồng ban công, sân thượng

Trồng cây trên sân thượng, ban công đang là xu hướng thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt những gia đình ở thành phố đất chật hẹp.

Cây Sơ Ri Sân Thượng

Là nơi hứng được nhiều ánh nắng mặt trời, ban công; sân thượng là vị trí rất thích hợp để trồng cây sơ ri. Cây sơ ri được trồng tại những vị trí này tạo bóng mát cho khoảng không gian trống; mang lại cảm giác xanh mát, nâng cao giá trị cho không gian nhà bạn.

Cây Sơ Ri Ăn Quả Trồng Sân Thượng

Trồng Cây Ăn Quả Cho Sân Thượng

3. Cây sơ ri trồng trước nhà

Trước nhà cũng là một vị trí rất phù hợp để trồng cây sơ ri, bởi đặt thù là một cây thân gỗ, kích thước tăng dần theo thời gian, việc trồng trước cổng sẽ tạo ra một cái cổng cây xanh cho không gian sống của mình.

Cây Sơ Ri Trồng Trước Cổng Nhà

Cây Sơ Ri Trước Nhà

Cây sơ ri trồng trước nhà không những tạo bóng mát mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ mang đến cuộc sống sung túc, no ấm cho gia chủ.

Cây Sơ Ri Trồng Ban Công

4. Cây sơ ri trồng chậu cảnh

Cây sơ ri trồng trong chậu có tác dụng làm cảnh, trang trí cảnh quan khuôn viên thêm xanh mát. Cây sơ ri với nhiều hình dáng cây độc đáo, màu sắc quả nổi bật giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sân vườn. Cây cho quả thơm ngon, bổ dưỡng cùng nhiều giá trị hữu ích, thiết thực khác được rất nhiều chủ nhân các ngôi biệt thự, nhà phố để mắt đến.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Trồng Hàng Rào Trước Nhà

Chậu Sơ Roi

Chậu Sơ Ri

Cây sơ ri trồng trong chậu được xem là giải pháp hữu hiệu dành tặng cho những người thích trồng cây ăn quả những lại không có được sân vườn rộng rãi.

Cây Sơ Ri Trong Chậu

Những vị trí trồng cây sơ ri mà Sài Gòn Hoa gợi ý đến bạn thông qua bài viết này với mong muốn bạn sẽ tìm được vị trí trồng phù hơp với không gian nhà mình, tạo cho mình không gian sống hiện đại hơn.

Xem thêm: Video top 9 cây ăn trái trồng chậu vẫn sai trĩu quả

***Liên hệ mua “cây sơ ri”

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com/saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post