Cây Liễu Trắng – Công Dụng Và Ứng Dụng Của Cao Vỏ Cây Liễu Trắng

Cây Liễu Trắng – Công Dụng Và Ứng Dụng Của Cao Vỏ Cây Liễu Trắng

Cây liễu trắng là một loài cây có nguồn gốc từ châu Âu, Tây và Trung Á. Tên gọi “liễu trắng” bắt nguồn từ màu trắng ở mặt dưới của lá. Với kích thước trung bình đến lớn, cây liễu trắng có thể cao tới 10-30m và thân cây có đường kính tới 1m. Vỏ cây có màu nâu xám, nứt sâu ở những cây già. Lá của cây liễu trắng nhạt hơn các loại liễu khác, có một lớp lông tơ rất mịn màu trắng bao phủ. Hoa của cây liễu trắng thường nở vào đầu mùa xuân và được thụ phấn bởi côn trùng.

1. Mô Tả Sản Phẩm

  • Tên Khoa Học: Salix alba L. Salicaceae.
  • Thuộc Họ: Họ Salicaceae (họ Liễu và Dương).
  • Thuộc Tính: Cây liễu trắng là một loài cây rụng lá. Vỏ cây liễu trắng có màu nâu xám đến nâu xanh. Lá của cây nhạt hơn các loại liễu khác do có một lớp lông tơ rất mịn màu trắng. Hoa thường nở vào đầu mùa xuân và được thụ phấn bởi côn trùng.

2. Tác Dụng Dược Lý Của Vỏ Cây Liễu Trắng

Theo y học cổ truyền, vỏ cây liễu trắng có tác dụng giảm đau nhức và giảm viêm nhiễm. Cây liễu trắng đã được sử dụng trong y học từ thời cổ đại và có liên quan đến việc phát hiện ra acid acetylsalicylic và aspirin. Theo truyền thống, cây liễu trắng được sử dụng để điều trị các chứng đau nhức cơ xương khớp, viêm nhiễm, sốt, nhiễm trùng, đau răng, nhức đầu và đau bụng kinh.

Xem Thêm Bài Viết  Cây điền Thanh

Theo y học hiện đại, vỏ cây liễu trắng có tác dụng kháng viêm, giảm đau và chống oxy hóa. Các thành phần hóa học trong vỏ cây liễu trắng như salicin có tác dụng ức chế cyclooxygenase, giúp giảm viêm và đau. Ngoài ra, vỏ cây liễu trắng còn có tác dụng chống ung thư, độc tế bào, chống đái tháo đường, kháng khuẩn và bảo vệ gan.

3. Cần Tìm Mua Cao Vỏ Cây Liễu Trắng Ở Đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cao vỏ cây liễu trắng cho mục đích sức khỏe hay sản xuất thành phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hãy tìm mua nguyên liệu cao vỏ cây liễu trắng chuẩn từ Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh. Chúng tôi tự tin cung cấp nguyên liệu cao vỏ cây liễu trắng uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Lưu ý: Cao vỏ cây liễu trắng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hãy liên hệ qua hotline để đặt mua cao vỏ cây liễu trắng và được tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển.

Rate this post