Cây Lăn Sơn

Con lăn sơn (cọ lăn sơn) là một sản phẩm chuyên dùng cho sơn tường. Được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH SXTM Việt Nhật. Mang trên mình chất lượng tuyệt vời dành cho dụng cụ sơn. Giúp quý khách hàng có thể hoàn thành tốt công việc cũng như mang lại những kết quả tốt nhất.

Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại dụng cụ sơn này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết nhất. Nào chúng ta cùng đến với dụng cụ sơn tường con lăn sơn.

con lan son gia re tan viet nhat tai tphcm

NỘI DUNG

1. Con lăn sơn là gì?

Con lăn sơn là một dụng cụ chuyên dùng để sơn các bề mặt có diện tích lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dụng cụ con lăn sơn (lu lăn sơn – lu sơn) có thiết kế bao gồm 2 bộ phận là “khung con lăn” và “đầu con lăn“. Phần có công dụng như một bộ khung giúp người sử dụng cầm nắm và thao tác dễ dàng. Còn phần đầu sẽ có nhiệm vụ hấp thụ nguyên liệu sơn và chuyển nó thành 1 lớp mỏng và đều lên bề mặt cần sơn.

Đầu con lăn được gắn vào khung bằng ốc vít. Và hai đầu của đầu con lăn sơn sẽ được bịt kín lại bằng nắp nhựa. Khi sử dụng người thợ cầm phần cán, nhúng đầu lăn sơn vào nguyên liệu sơn. Sau đó dũ sao cho chỉ còn lại một phần sơn vừa phải thấm bên trong đầu lăn. Người sử dụng sẽ tiến hành lăn đều bề mặt ống lăn lên bề mặt tường cần sơn.

Một con lăn sơn chất lượng chắc chắn sẽ mang lại kết quả thi công chất lượng. Và nếu sử dụng đúng với công dụng mà loại dụng cụ này mang lại. Bạn sẽ có được rất nhiều thuận tiện và tiện lợi trong quá trình thi công.

2. Công dụng con lăn sơn

Trong đời sống, sản xuất, trang trí hoặc những việc lặt vặt. Việc biến tấu và sử dụng một số dụng cụ sẽ giúp cho bạn rất nhiều. Công dụng của con lăn sơn cũng rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu chúng tại bài viết này và trên internet. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ với những gì mà nó mang lại.

2.1 Sử dụng con lăn sơn trong sản xuất

Trong ngành sản xuất thì việc sử dụng loại dụng cụ này hầu như rất ít. Tuy nhiên những biến tấu máy móc có thiết kế tương tự thì lại rất nhiều.

Dụng cụ của chúng ta lúc này không còn có công dụng là sơn tường nữa. Mà nó sẽ mang trên mình rất nhiều nhiệm vụ và công việc. Mỗi công việc sẽ là một hình thức ứng dụng khác nhau và phù hợp với thiết kế của chúng.

Tuy nhiên con lăn sơn (lô lăn sơn) ứng dụng trong sản xuất thường là những khâu đơn giản. Được thao tác thủ công từ người thợ.

san pham chuan bi dong goi bao bi

2.2 Sử dụng con lăn sơn (Cọ lăn sơn) trong đời sống

Có rất nhiều chương trình và video clip về mẹo vặt. Trong đó có những nội dung giúp bạn biến những dụng cụ sơn thành những vật dụng hữu ích hằng ngày.

 • Vệ sinh nhà cửa: Có một số mẹo có thể biến con lăn sơn thành dụng cụ vệ sinh nhà cửa hiệu quả. Giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn,… hoặc những chất bẩn khác nhau một cách hiệu quả.
 • Loại bỏ lông thú cưng: Với một số mẹo đơn giản của những bạn hay nuôi thú cưng. Bạn chỉ cần lăn vài vòng là lông thú cưng, vật nuôi sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

2.3 Sử dụng con lăn sơn trong xây dựng

Đây chính là công dụng chính của loại dụng cụ này. Được sử dụng chủ yếu trong xây dựng và công việc của chúng là sơn tường. Có đôi khi nó cũng được sử dụng để thi công chống thấm hoặc trang trí nội ngoại thất.

+ Sơn tường: như đã nói thì loại dụng cụ này được sử dụng để sơn những mảng tường có diện tích lớn. Thời gian thi công ngắn và hiệu quả đạt được rất cao.

+ Chống thấm: một số loại con lăn sơn chống thấm được sản xuất để phù hợp cho công việc này. Có thể nhúng và phủ hóa chất chống thấm với tốc độ nhanh nhất.

+ Trang trí: thường thì cọ lăn sơn sẽ được sử dụng để tạo lớp màu nền chuẩn bị cho quá trình trang trí. Nhưng đôi khi để phá cách nó cũng được sử dụng như một loại dụng cụ trang trí chính.

3. Cấu tạo của con lăn sơn

Như ở phần 1 chúng ta cũng đã biết thì con lăn sơn có cấu tạo từ 2 phần chính là khung con lăn và đầu con lăn. Tuy nhiên có rất nhiều chi tiết và bộ phận được sử dụng để kết nối 2 bộ phận chính đó.

Dưới đây Việt Nhật xin cung cấp cho các bạn thông tin cấu tạo con lăn sơn chi tiết nhất. Với những thông tin này mong rằng bạn sẽ thêm phần hiểu rõ về loại dụng cụ này.

san xuat ong lan son vai soc xanh

3.1 Đầu lăn sơn ( ống lăn )

Bộ phận đầu tiên của con lăn sơn – Cọ lăn sơn chính là ống lăn sơn hay thường gọi là đầu lăn sơn. Ống lăn sơn này có thiết kế hình trụ rỗng ruột. Ống hình tròn giúp cho việc lăn sơn trở nên dễ dàng và chất lượng hơn.

Kích thước của ống được cắt ra tùy theo loại dụng cụ cần sản xuất. Sau đó được dán một lớp vải sơn lên bề mặt ống lăn với loại keo chuyên dùng. Lớp vải này có công dụng giữ và nhả sơn lên bề mặt cần sơn.

3.2 Khung con lăn

Bộ phận quan trọng thứ 2 chính là khung con lăn. Đây là một khung kim loại ( thường làm bằng sắt ) được uốn theo hình số 7. Sau đó được xi mạ bên ngoài ( thường mạ Niken hoặc kẽm ).

Công dụng chính của bộ phận này chính là định hình cho dụng cụ. Tạo tư thế sử dụng thuận tiện nhất khi người thợ thao tác. Và chính tạo hình khung con lăn này giúp cho phần ống lăn dễ dàng chuyển động và thả sơn đều lên bề mặt vật liệu.

Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện các loại khung con lăn bằng nhựa cứng. Nguyên liệu này được sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất của dụng cụ. Tuy nhiên vì lẽ này mà những dụng cụ sử dụng khung nhựa thường là sản phẩm dùng một lần.

3.3 Phụ kiện con lăn sơn

Ngoài việc cấu tạo từ 2 bộ phận chính mà chúng ta đã nêu bên trên. Một con lăn sơn chất lượng cần có các phụ kiện để liên kết các bộ phận lại với nhau. Giúp cho tạo hình của dụng cụ hoàn chỉnh và cũng giúp cho quá trình thao tác được thuận tiện hơn.

+ Nắp đậy ống lăn lăn: phụ kiện đầu tiên dùng để bịt kín lỗ hổng của ống lăn. Có tác dụng ngăn không cho sơn tràn vào bên trong ống. Gây ra những ảnh hưởng không tốt đến quá trình thao tác và cũng giúp việc vệ sinh con lăn sơn dễ dàng hơn.

+ Cán cầm: phụ kiện thứ 2 chính là phần cán cầm của dụng cụ. Cán cầm có thiết kế hình học vừa vặn với việc tay người cầm vào. Tạo cảm giác thoải mái và có lực nhất khi người thợ tiến hành thi công.

+ Ốc vít: những con ốc vít này sẽ có tác dụng liên kết các bộ phận lại với nhau. Cố định chúng và giúp cho quá trình thao tác dụng cụ không bị lỏng hoặc rung lắc làm giảm chất lượng.

con lan son gia re tan viet nhat tai tphcm

4. Các loại con lăn sơn

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chúng ta có rất nhiều chủng loại dụng cụ này được thiết kế và sản xuất ra. Vậy chúng ta có các loại con lăn sơn bao gồm.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Bàng Nhật - Sự lựa chọn tuyệt vời để thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn

4.1 Con lăn sơn tường

Đầu tiên là loại dụng cụ được sản xuất và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng có mặt ở hầu hết tất cả các công trình và khâu thi công. Giúp người thợ có thể sơn phủ một bề mặt tường có diện tích lớn nhanh chóng và hiệu quả.

Loại dụng cụ này có 2 loại chính dùng cho sơn gốc nước và sơn gốc dầu ( sơn dung môi ). Mỗi loại sẽ được sản xuất từ một nguồn nguyên liệu khác nhau đảm bảo cho chất lượng thi công tốt nhất.

Con lăn sơn tường dùng cho sơn gốc nước

Con lăn sơn nước là một trong những dụng cụ chuyên dùng cho sơn nước. Phần ống lăn sơn được sản xuất bằng loại vải sơn 100% Polyester chuyên dùng. Tạo nên chất lượng thi công tốt nhất dành cho loại sơn nước.

Con lăn sơn tường dùng cho sơn gốc dầu

Con lăn sơn dầu là một dụng cụ được sản xuất từ loại vải sơn 70% Acrylic + 30% Polyester. Giúp cho việc thi công đối với sơn gốc dầu đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra thì tất cả các loại con lăn sơn đều sử dụng loại vải sơn với công nghệ Lint-Tree chống rụng lông hiện đại.

4.2 Con lăn sơn thông minh

Con lăn sơn thông minh hay còn được gọi là cây lăn sơn thông minh. Đây là một loại dụng cụ sơn tường mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian. Khi sử dụng loại dụng cụ này bạn sẽ không còn phải liên tục thấm sơn như các loại dụng cụ thường. Người thợ chỉ cần 1 lần tiếp sơn cho một lần thi công.

Thiết kế toàn bộ dụng cụ bằng nhựa cứng chất lượng. Trọng lượng nhẹ nên quá trình thi công vô cùng thuận tiện. Quan trọng nhất chính là loại dụng cụ này không bị văng sơn như các loại khác. Bởi vì sơn sẽ được chứa bên trong một bình chứa kín.

Bạn có thể dễ dàng mua con lăn thông minh sơn tường này tại các cửa hàng. Có rất nhiều loại từ nhập khẩu cho đến sản xuất trong nước. Tuy nhiên bạn nên chọn các thương hiệu của Mỹ uy tín để sử dụng. Tránh ham rẻ và chọn những sản phẩm Trung Quốc nếu không sẽ không hài lòng nhé.

con lan son gia re tan viet nhat tai tphcm

5. Kích thước con lăn sơn

Việc sơn tường có rất nhiều khâu và nhiều vị trí cần thi công. Và đối với mỗi vị trí thi công thì đều cần loại dụng cụ có kích thước khác nhau. Người thợ đầu tiên cần xác định có bao nhiêu vị trí cần thi công để chọn kích thước dụng cụ sao cho thật phù hợp. Phần thông tin tiếp theo Việt Nhật sẽ giải thích rõ từng loại cho các bạn được rõ.

Kích thước con lăn sơn nước và sơn dầu trong xây dựng

+ Kích thước con lăn sơn tường thông thường: chiều dài ống lăn bao gồm 230mm – 150mm – 110mm với chiều dài toàn bộ con lăn sơn từ 450mm – 310mm. Đường kính của ống lăn từ 50mm – 70mm. Cán cầm có chiều dày phù hợp với tay người sử dụng.

+ Kích thước con lăn sơn thông minh: chiều dài ống lăn khoảng 160mm với đường kính ống lăn chứa sơn là 100mm. Chiều dài toàn bộ con lăn thông minh sơn tường là 210mm và có thể nối dài bởi các cây nối. Cán cầm cũng chính là phần cán nối.

Vì vậy như đã nói chúng ta cần xác định được nhu cầu cũng như vị trí cần sử dụng. Từ đó chọn loại dụng cụ cũng như kích thước thích hợp nhất để sử dụng.

dong thung con lan son chat luong de giao cho khach hang

6. Giá con lăn sơn

Giá bán con lăn sơn tốt nhất chính là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều quan tâm. Việt Nhật xin cung cấp cho bạn giá cơ bản dành cho các loại dụng cụ này. Còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn, hay liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thật nhiều ưu đãi.

Giá con lăn sơn Pro

Con lăn sơn Pro được sản xuất từ những nguyên liệu: khung sắt mạ kẽm, cán nhựa PVC, vải sơn ( 100% Acrylic ) cùng các phụ kiện cố định khác.

Loại sản phẩm này có kích thước là 230mm đến 150mm. Sử dụng được cho cả sơn nước và sơn hỗn hợp ( sơn dầu ). Chất lượng bề mặt thi công đảm bảo cho tất cả các loại sơn.

Thiết kế tay cầm và kiểu dáng thuận tiện khi sử dụng. Giúp cho người sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh chóng và không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngoài ra còn có thể lắp ráp với những thanh nối giúp thi công tại những vị trí cao. Bạn có thể tìm mua các loại con lăn sơn Pro giá rẻ tại Tân Việt Nhật.

Giá thành phân phối cho các kích thước và loại cán:

+ Giá con lăn sơn Pro cán xám 230mm: 21,500 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn Pro cán đen 230mm: 20,833 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn Pro cán xám 150mm: 17,083 nghìn VNĐ.

Con lan son Pro gia re Tan Viet Nhat

Giá con lăn sơn xanh sọc trắng

Con lăn sơn 3 màu 9 inch (230mm)

Con lăn sơn xanh sọc trắng là những sản phẩm có phần đầu lăn sử dụng vải sơn màu xanh sọc trắng. Đây là loại vài sơn có màu phân biệt được sử dụng tốt cho sơn hỗn hợp. Có giá thành nhỉnh hơn so với loại vài sử dụng sơn nước. Và thấp hơn loại Pro mà chúng ta nói bên trên.

Nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ loại vải sơn ( 70% Polyester + 30% Acrylic ). Giúp cho bề mặt sơn dầu sau khi thi công đạt được chỉ tiêu chất lượng cao nhất.

Có rất nhiều chủng loại con lăn sơn xanh sọc trắng cũng như kích thước được sản xuất và phân phối. Mỗi loại có một giá thành và tính năng khác nhau tùy theo người tiêu dùng chọn lựa.

Giá thành phân phối dựa theo màu cán và kích thước:

+ Giá con lăn sơn xanh sọc trắng cán đen 230mm: 17,667 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn xanh sọc trắng cán đen 150mm: 14,167 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn xanh sọc trắng cán đen 110mm: 12,518 nghìn VNĐ.

san xuat ong lan son vai soc xanh

Giá con lăn sơn vàng kem

Nếu bạn không muốn sử dụng loại sản phẩm trên cho sơn nước sẽ tốn kém. Vậy thì con lăn sơn vàng kem có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Chất liệu vải sơn ( 100% Polyester ) được sử dụng hoàn hảo cho sơn nước. Tạo nên bề mặt sơn chất lượng đạt mọi chỉ tiêu dành cho loại sơn này. Tuy nhiên không khuyến khích sử dụng cho sơn hỗn hợp, vì chất lượng bề mặt sẽ không được cao như 2 loại trên.

Con lăn sơn vàng kem giá rẻ phân phối theo màu cán và kích thước sản phẩm:

+ Giá con lăn sơn vàng kem 230mm: 18,333 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn vàng kem 150mm: 14,583 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn vàng kem 110mm: 12,785 nghìn VNĐ.

San pham con lan son vang kem 230mm gia re Tan Viet Nhat

Giá con lăn sơn mini ( chỉ )

Chủng loại đa dạng phong phú để khách chọn lựa.

Ngoài các loại con lăn sơn thông thường được sử dụng. Chúng ta sẽ có một loại khác với kích thước nhỏ gọn. Thích hợp thi công trong những vị trí khó, hẹp hoặc có thể ứng dụng để trang trí.

Con lăn sơn mini được sản xuất từ loại vải sơn tương tự như loại xanh sọc trắng. Đảm bảo chất lượng thi công đạt tốt nhất cho cả sơn nước và sơn gốc dầu.

Giá thành con lăn sơn mini phân phối theo kích thước:

+ Giá con lăn sơn mini 100mm: 6,750 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn mini 60mm: 5,789 nghìn VNĐ.

+ Giá con lăn sơn mini 40mm: 5,489 nghìn VNĐ. Trên đây là giá cơ bản của những sản phẩm từ Tân Việt Nhật. Bạn có thể liên hệ để nhân được bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm. Mỗi kích thước, loại vải sẽ có một mức giá khác nhau. Từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp.

nha phan phoi con lan son quan 5 gia re tan viet nhat
Chủng loại đa dạng phong phú để khách chọn lựa.

7. Cách sử dụng con lăn sơn đúng và đơn giản

Quá trình sử dụng con lăn sơn thi công sơn tường không khó. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ trải qua 3 bước với 4 giai đoạn. Bạn có thể tìm hiểu thông qua một số thông tin cơ bản bên dưới đây.

Các bước sử dụng con lăn sơn và giai đoạn thực hiện.

+ Bước 1: đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị và chọn lựa các loại dụng cụ để thi công. Hãy lưu ý chọn lấy những dụng cụ chính hãng có chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho quá trình thi công.

+ Bước 2: kiểm tra thật kĩ các dụng cụ mà bạn chuẩn bị để thi công. Xử lý chúng cho thật tốt để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi hơn.

+ Bước 3: chúng ta tiến hành thực hiện các bước thi công sơn tường. Các bước này có thể được chia làm 4 giai đoạn cơ bản.

– Giai đoạn 1: đầu tiên bạn cần xử lý bề mặt cần sơn để chúng thêm mịn màng hơn. Như vậy sẽ giúp cho chất lượng bề mặt sau khi thi công sẽ chất lượng.

– Giai đoạn 2: tiến hành phủ lên bề mặt tường một lớp sơn lót. Lớp sơn này nên chọn màu trắng hoặc màu trung tính để giúp lớp sơn màu nổi bật và bám dính tốt. Có thể sơn từ 1 đến 2 lớp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

– Giai đoạn 3: lớp sơn màu thứ nhất được thi công lên toàn bộ bề mặt tường. Sau khi thi công xong nên để khô ít nhất 1 tiếng đến 2 tiếng. Tùy vào thời tiết và môi trường mà bạn gia giảm thời gian chờ sơn khô.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Huỳnh Anh

– Giai đoạn 4: lớp sơn màu thứ 2 được sơn sau khi lớp sơn thứ nhất khô. Sau khi hoàn thành bạn nên để khô từ 24 tiếng đến 36 tiếng.

chuan bi dua vao qua trinh chai long ong lan son

8. Cách vệ sinh con lăn sơn

Sau khi thi công nếu bạn không vệ sinh con lăn sơn thì dụng cụ của bạn có thể bị hư hỏng. Lúc này bạn có thể sẽ phải bỏ đi dụng cụ này và mua dụng cụ mới.

Những mảng lông bị cứng gây rỗ bề mặt tường khi sơn, giảm tính thẩm mỹ và gây tốn kém chi phí. Sau đây là những bước vệ sinh con lăn sơn đơn giản để bạn tham khảo và làm theo.

Các bước vệ sinh con lăn sơn đơn giản nhất

+ Bước 1: ngâm con lăn sơn vào nước ( sơn gốc nước ) hoặc vào dung môi làm sạch ( sơn gốc dầu ). Bước này giúp làm mềm sơn đang dính bên trong của con lăn.

+ Bước 2: rửa dưới nước để loại bỏ phần lớn sơn thừa.

+ Bước 3: sử dụng dụng cụ vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn lớp sơn thừa.

+ Bước 4: rửa lại với nước để làm sạch hoàn toàn con lăn sơn.

+ Bước 5: dùng vải để lau khô và sau đó mang đi phơi cho thật khô.

+ Bước 6: cất vào hộp mang đi bảo quản để sử dụng cho lần tiếp theo.

9. Cách phân biệt con lăn sơn dầu và con lăn sơn nước

Sơn dầu và sơn nước là 2 loại sơn thông dụng. Được sử dụng từ việc trang trí nội thất, ngoại thất, sản xuất cho đến đời sống hằng ngày. Để đạt chất lượng sơn tốt nhất cần có dụng cụ chất lượng và đúng theo tiêu chuẩn của loại sơn sử dụng. Con lăn sơn dầu và con lăn sơn nước là 2 loại sản phẩm sử dụng cho từng nhu cầu như vậy.

Việc phân biệt con lăn sơn dầu và sơn nước dựa vào lớp vải dán bên trên ống lăn sơn. Loại vải với thành phần 100% Polyester thích hợp cho sơn gốc nước. Còn sơn gốc dầu thì cần loại vải đặc biệt hơn bao gồm 70% Acrylic + 30% Polyester. Mỗi loại vải mang lại một đặc tính phù hợp khác nhau.

Khi mua bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau để phân biệt:

 • Bao bì của sản phẩm.
 • Loại vải sử dụng cho sơn nước khi sờ có cảm giác cứng và thô hơn so với sơn dầu.
 • Loại vải sử dụng cho sơn dầu có độ mềm và sợi vải bên trong lớp vải.
 • Giá thành của loại dùng cho sơn dầu cao hơn so với sơn nước.

Cách phân biệt con lăn sơn giả và con lăn sơn thật đơn giản

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều sẽ có hàng giả. Gạo giả, xăng giả, quần áo giả,… Con lăn sơn giả tất nhiên là sẽ có mặt trong những loại sản phẩm được sản xuất.

Những rắc rối mà con lăn sơn giả mang lại

 • Chất lượng thi công của công trình giảm sút.
 • Dụng cụ dễ bị hư hỏng.
 • Tốn thêm kinh phí để mua thêm dụng cụ cũng như sửa lại công trình kém chất lượng.

Những rắc rối này nhìn thì nhỏ nhưng nếu bạn gặp phải trong quá trình thi công bạn sẽ biết nó lớn đến đâu. Hãy chọn lựa thật kĩ càng dụng cụ lăn sơn để đạt kết quả tốt nhất.

Cách phân biệt hàng giả kém chất lượng

Có rất nhiều cách để phân biệt hàng giả và hàng thật. Dưới đây là những điểm đơn giản nhất mà bạn có thể dựa vào để phân biệt.

 • Bao bì hàng giả thường trong xấu hơn, hay bị lem mực và đôi khi bị in sai thông tin.
 • Loại vải được sử dụng trên ống lăn là loại vải kém chất lượng. Chỉ cần sử dụng tay sờ vào sẽ dễ dàng nhận biết bởi độ cứng và sơ của nó.
 • Giá thành sản phẩm thường rất rẻ, có những sản phẩm giả có giá rẻ hơn một nửa so với sản phẩm chính hãng.

Chỉ với vài điểm đơn giản này có lẽ sẽ dễ dàng phân biệt được con lăn sơn giảcon lăn sơn chính hãng.

dong thung con lan son chat luong de giao cho khach hang

Thương hiệu Tân Việt Nhật là gì?

Tân Việt Nhật là một thương hiệu của công ty Việt Nhật. Một công ty chuyên sản xuất và phân phối con lăn sơn, cọ sơn, dụng cụ xây dựng, dụng cụ gia dụng, máy ép mía, máy ép cam, bay xây dựng,…

Toàn bộ sản phẩm của Việt Nhật đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng do bộ công thương đề ra. Đáp ứng đủ và vượt qua những nhu cầu do khách hàng đặt ra.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Việt Nhật đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn Việt Nhật là nơi trao trọn niềm tin.

Quy trình sản xuất con lăn sơn Tân Việt Nhật

Như đã nói thì Việt Nhật luôn đảm bảo những sản phẩm của mình phải đạt mọi chỉ tiêu chất lượng. Vì vậy Việt Nhật đã đầu tư một quy trình sản xuất con lăn khép kín. Từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành một con lăn sơn thành phẩm.

Toàn bộ quy trình sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cùng những tư vấn từ chính những chuyên gia. Mang lại những sản phẩm Việt Nam chất lượng quốc tế. Với những sản phẩm có chất lượng đạt ngang ngửa với những sản phẩm con lăn sơn nhập khẩu.

Quy trình sản xuất con lăn sơn Tân Việt Nhật bao gồm:

 1. Ống lăn sơn: nguyên liệu keo PVC được đưa vào máy thổi ống. Kích thước ống được sản xuất theo kích thước quy định của ngành. Giúp cho việc thay thế sau này thuận tiện và dễ dàng hơn.
 2. Vải lăn sơn: được dán vào phần ống với loại keo đặc biệt. Có thể chống chịu được các loại chất tẩy rửa ngành sơn, dung môi và cả sức kéo vật lý.
 3. Khung sắt: sản xuất từ những cây ti sắt được Việt Nhật dập theo kích thước chính xác, dập tạo ti và mang đi xi crom chất lượng cao.
 4. Cán cầm tay: xưởng nhựa của Việt Nhật sử dụng loại nhựa PVC chất lượng để ép ra những cán tay cầm chất lượng. Kích thước cán tay cầm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 5. Con lăn sơn bán thành phẩm: phần cán tay cầm được ép vào khung tạo thành một bộ khung hoàn chỉnh. Ống lăn được lắp vào khung, bắt ốc. Lúc này chúng ta gần như đã sản xuất xong một sản phẩm hoàn chỉnh.
 6. Con lăn sơn thành phẩm: đưa vào máy chải lông để loại bỏ lông thừa và đóng bao bì để tiến hành đưa ra thị trường.

Con lan soc xanh 3 mau 230mm

Tự làm con lăn sơn vật dụng đơn giản

Việc sơn vật dụng như: cửa ra vào, cổng, cột,… Những việc này không đòi hỏi quá cao vào tính thẩm mỹ như nội thất. Có thể tự làm con lăn sơn tại nhà để thi công là điều hết sức khả dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kinh phí cần thiết để mua sắm dụng cụ.

Cách tự làm con lăn sơn tại nhà:

Nguyên liệu:

 • – Ống nhựa ( dài 230mm x rộng 55mm )
 • – Khung con lăn sơn cũ.
 • – Keo dán.
 • – Vải lông ( sợi coton )
 • – Phụ kiện con lăn sơn cũ

Cách làm:

 • Bước 1: Bôi keo dán xung quanh đầu ống lăn sơn.
 • Bước 2: Dán lớp vải bao bọc xung quanh đầu ống lăn.
 • Bước 3: Keo khô tiếp tục lắp rắp các phụ kiện con lăn sơn vào phần đầu ống lăn.
 • Bước 4: Gắn đầu ống lăn sơn vào khung và mang đi sử dụng

Hướng dẫn sơn nhà đúng kỹ thuật

Sơn nhà là gì?

Sơn nhà là hình thức phủ lên bề mặt tường một loại vật liệu sơn gốc nước hoặc gốc dầu bằng con lăn sơn chất lượng hoặc cọ sơn tường nhà. Loại vật liệu phủ này có công dụng trang trí, cách nhiệt, chống thấm, chống ẩm, chống bụi, chống bám bẩn và nhiều công dụng khác.

Ngoài việc sử dụng vật liệu sơn phủ bên ngoài bề mặt tường. Việc sơn nhà còn được xử lý bằng nhiều chất liệu khác để tăng thêm chất lượng của công trình sau khi thi công.

Các bước sơn nhà cơ bản.

 • – Vệ sinh bề mặt thi công.
 • – Bả bột ( trét bột mastic ).
 • – Chà nhám tạo độ phẳng và mịn cho bề mặt.
 • – Lăn sơn lót ( sử dụng con lăn sơn giá rẻ để tiết kiệm chi phí ).
 • – Chờ ít nhất 2 tiếng để sơn lót khô.
 • – Tiếp tục sử dụng con lăn giá rẻ sơn tường nhà thi công lớp sơn màu ( 1-2 lớp tùy nhu cầu ).

Quy trình sơn nhà đúng kỹ thuật.

Quy trình sơn 3 lớp

 • – Vệ sinh và xử lý bề mặt sơn ( ưu tiên làm những vị trí chuẩn bị lăn sơn ).
 • – Thi công theo hướng từ trên xuống và từ ngoài vào trong.
 • – Thi công sơn dầm cột trước, sử dụng con lăn lăn sơn tường sau.
 • – Bả bột mastic lên bề mặt tường độ dày khoảng 3mm.
 • – Xử lý chà nhám tạo độ phẳng và độ mịn cho tường.
 • – Một số công trình xử lý bề mặt tường tốt thì có thể bỏ qua khâu bả bột mastic.
 • Sử dụng con lăn sơn tường nhà thi công trước 1 lớp sơn lót.
 • – Đợi lớp sơn khô ít nhất trong 2 tiếng.
 • – Tiếp tục thi công từ 1-2 lớp sơn màu kháng kiềm theo yêu cầu của chủ nhà ( chọn loại sơn có thương hiệu trên thị trường ).
 • – Dọn dẹp vệ sinh khu vực thi công sơn.
 • – Đợi sơn khô trong ít nhất 12 tiếng và tiến hành khử mùi sơn cho nhà.
Xem Thêm Bài Viết  Cây Son Môi - Làm mới không gian của bạn

Quy trình sơn chống thấm trộn xi măng.

 • – Kiểm tra bề mặt tường và trám trét những đường nứt kẻ hở.
 • – Vệ sinh và làm sạch bề mặt tường.
 • – Pha trộn hỗn hợp sơn trộng xi mang với nước theo tỉ lệ: 2 sơn + 1 xi măng + ( 0.5 – 1 ) nước. Theo tỉ lệ khuyến cáo nhà sản xuất là tốt nhất.
 • – Sử dụng con lăn để lăn sơn từ trên xuống dưới ( lăn 2 lớp ).

Lưu ý:

 • – Tránh tình trạng vón cục hỗn hợp. Nên pha xi măng và nước trước, sau đó thêm sơn khuấy đều khoảng 3 phút cho đến khi hỗn hợp đều và mịn.
 • – Vì sơn trộn xi măng nên cần sử dụng hết trong 1 lần pha. Nếu để lâu xi măng khô, hỗn hợp hỏng sẽ không thi công được hoặc làm giảm chất lượng công trình.

Cách hình thức sơn nhà bạn cần biết.

Bả bột mastic tường nhà

Bả bột mastic là quá trình sử dụng bột mastic trộn nước với tỉ lệ chuẩn. Có công dụng trám, trét những vết nứt, khe hở, vị trí lồi lõm. Hỗ trợ cho quá trình xử lý bề mặt đạt đến độ láng mịn trước khi thi công.

Sơn lót tường ( sơn 1 lớp )

Sơn lót là quá trình sử dụng sơn tạo lớp lót trước khi thi công những lớp sơn chính. Sơn lót có tác dụng chấm thấm cao, độ bám dính bề mặt cực kì tốt. Hỗ trợ chống thấm tăng tuổi thọ cho tường, hỗ trợ lớp sơn chính bám tốt hơn vào bề mặt tường.

Thông tin về sơn lót tường:

– Sơn lót là loại sơn được lăn phủ trước khi thi công lớp sơn chính.

– Lớp sơn lót cần đạt được 3 công dụng: tạo nền cho sơn màu, giúp sơn màu lên màu tốt và đẹp mắt hơn, sơn lót phải có tính kháng kiềm cao.

Lưu ý:

Quá trình sơn lót nền trắng cần thi công từ dưới lên và từ ngoài vào trong.

Sơn màu cho tường ( sơn 2 lớp )

Sơn màu là khâu thi công sơn nhà hoàn thiện cuối cùng mà chúng ta cần thực hiện. Việc sử dụng màu nào và vị trí thi công ở đâu đều dựa vào thiết kế nội thất hoặc phong thủy về nhà ở. Khi thi công đúng theo nội thất hoặc phong thủy sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quy trình sơn màu cho tường cũng tương tự như lớp sơn lót. Chỉ khác ở điểm sơn màu sẽ sử dụng nhiều lớp sơn hơn trong khi sơn lót chỉ cần 1 lớp. Đợi 1 lớp sơn khô ít nhất 2 tiếng trước khi tiến hành sơn phủ lớp sơn tiếp theo.

Chúng ta có 3 loại sơn được sử dụng:

– Sơn màu.

– Sơn bóng mờ.

– Sơn bóng.

Sơn chống thấm cho tường

Đây là quá trình sơn nhà không thể thiếu. Nếu quá trình sơn chống thấm bị bỏ qua sẽ gây nên những hậu quả nặng nề cho ngôi nhà trong tương lại.

– Nước có thể thoải mái thấm qua tường vào bên trong nhà.

– Cấu trúc tường ẩm bị phân rã làm xuất hiện vết nứt.

– Giảm tuổi thọ của tường.

– Gây mất thẩm mỹ.

Tùy vào vị trí vùng không khí môi trường hãy chọn loại sơn sao cho phù hợp. Và nhất thiết người thợ sơn nhà phải có tay nghề mới có thể giúp quá trình sơn đúng kỹ thuật phát huy hết khả năng. Tăng cao thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của ngôi nhà.

Có nên sử dụng con lăn sơn giá rẻ hay không?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đang cung cấp con lăn giá rẻ sơn tường. Với chất lượng cũng vô vàn mà khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn loại con lăn sơn giá rẻ được phân phối bởi thương hiệu có uy tín để không gặp phải bất kì sự không vui nào.

Việc có nên sử dụng con lăn sơn giá rẻ hay không thì còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Nếu đó là thương hiệu uy tín thì bạn có thể an tâm thoải mái sử dụng. Còn ngược lại thì bạn không nên.

Hướng dẫn chọn con lăn sơn tránh hàng giả

Việc mua phải con lăn sơn giả là một điều không ai mong muốn. Khi sử dụng phải hàng giả bạn sẽ gặp phải những trường hợp sau:

– Chất lượng thi công kém, tốn rất nhiều thời gian.

– Tuổi thọ và độ bền giảm đi rõ rệt.

– Công trình sau khi thi công có tính thẩm mỹ rất kém.

– Dụng cụ dễ hư hỏng và không sử dụng được.

– Dễ phát bệnh bực bội toàn phần.

Hướng dẫn lựa chọn con lăn sơn giá rẻ chất lượng:

– Bước 1: Kiểm tra bao bì sản phẩm có nguyên vẹn, hoa văn bao bì sắc nét hay không, màu sắc bao bì có tươi sáng hay không, thùng đựng và bao bì có thông tin liên hệ chính xác hay không?

– Bước 2: Kiểm tra phần lông vải của ống lăn sơn để xem chất lượng. Vải lông phải mềm mịn, độ dày vải đều. Tránh chọn những sản phẩm có vải sơn sần sùi và cho cảm giác chứa ni lông bên trong thành phần vải.

– Bước 3: Kiểm tra khung con lăn xem có phải là khung sắt mạ. Thường thì khung con lăn có 2 loại là mạ kẽm hoặc mạ crom tùy vào loại của chúng. Hãy xem nước xi mạ có sáng bóng hay bị mờ hoặc bong tróc thì không được chọn.

– Bước 4: Kiểm tra thương hiệu phân phối con lăn sơn xem có thật sự tồn tại hay không. Vì rất nhiều thương hiệu giả không tồn tại hoặc nếu có thì lại làm người sử dụng lầm với thương hiệu nổi tiếng.

– Bước 5: Kiểm tra và so sánh giá thành của sản phẩm có thật sự đúng với giá niêm yết trên bao bì hoặc ca-ta-lô hay không.

Vì sao nên sử dụng con lăn sơn cho thi công?

Có rất nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi “vì sao nên sử dụng con lăn sơn“. Có rất nhiều lý do mà bạn có thể xem qua và quyết định lý do sử dụng loại dụng cụ này cho việc thi công. Những lý do đơn giản nhất mà bạn nên chọn dụng cụ lăn sơn này là.

 • Tiết kiệm được lượng sơn cần sử dụng khi thi công.
 • Thời gian thi công giảm đi đáng kể giúp tiết kiệm kinh phí nhân công và rút ngắn quá trình xây dựng.
 • Bề mặt sơn mịn, đều màu và lớp sơn dày đều đúng chuẩn.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần với chất lượng không đổi.
 • Dễ dàng tìm mua tại bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc.
 • Giá thành tương đối rẻ.
 • Ứng dụng không chỉ sơn bề mặt tường mà còn nhiều loại nguyên liệu khác như sắt, gỗ,…

Với một số những lý do đã nêu trên thì chúng ta cũng có thể hiểu vì sao nên chọn con lăn sơn để sử dụng. Ngoài ra bạn có biết con lăn sơn Tân Việt Nhật còn có thể ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Sử dụng cho rất nhiều loại hóa chất, dung môi cũng như các loại sơn khác nhau khác.

Con lăn sơn Tân Việt Nhật có thật sự tốt hay không?

Như đã đọc những phần trên thì Tân Việt Nhật có thể khẳng định sản phẩm con lăn sơn rất chất lượng. Có thể sử dụng trong môi trường dung môi mà không gặp bất cứ hư hỏng nào. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho hóa chất.

Chất liệu bề mặt cũng không thể làm khó những dụng cụ lăn sơn này. Có thể thi công tốt trên tất cả những chất liệu bề mặt như sắt, gỗ, nhựa, gạch,… Trong quá trình thi công phần lông vải sơn không bị dính vào chất liệu bề mặt. Từ đó cho ra đời những bề mặt sơn thật sự chất lượng.

Như vậy có thể thấy con lăn sơn Tân Việt Nhật thật sự tốt. Thật đáng bỏ tiền mua và sử dụng nếu bạn muốn công trình đạt chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ bán con lăn sơn tại thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM )

Những khu vực như quận 1,2,3,7,8,9,… Hay những thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Huế, Đà Nẵng luôn cần một nguồn cung rất lớn dụng cụ lăn sơn. Với giá thành rẻ mà chất lượng được đảm bảo sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có chất lượng công trình tốt nhất.

Tân Việt Nhật là thương hiệu của công ty Việt Nhật. Sản xuất nên những sản phẩm con lăn sơn chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Việt Nhật phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu có thể thông qua thông tin sau để đặt hàng và tìm hiểu.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt NhậtMST : 0315602255 – Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM – Hotline : 0938.817.979-0355.468.468 – Website : https://conlanson.com

Còn chờ gì nữa mà không mua con lăn sơn ngay hôm nay để sử dụng. Sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh đang chờ đón bạn. Bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Tân Việt Nhật mang lại.

Rate this post