Cây đào đẹp – Tạo điểm nhấn cho không gian của bạn

Bạn có biết rằng có rất nhiều hình dáng độc đáo của cây đào? Từ một cây đào nhỏ, chúng có thể phát triển theo ý muốn của người chăm sóc và tạo ra nhiều loại đào với ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng khám phá và chọn lựa mẫu cây đào phù hợp với gia đình bạn.

Đào dáng hoành – Vươn lên trong khó khăn

Đào dáng hoành là cây hoa đào có thân nằm ngang so với chậu. Những cây này thường được yêu thích bởi khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện khó khăn và mang đến những bông hoa đẹp cho cuộc sống. Chúng không chỉ biểu trưng cho sự vươn lên mạnh mẽ mà còn giữ được vẻ đẹp duyên dáng và mềm mại.

Đào dáng hoành tại Nhật Tân - Được yêu thích
Đào dáng hoành tại Nhật Tân – Được yêu thích

Đào dáng huyền – Tìm kiếm sự sống

Đào dáng huyền là cây có gốc nằm trong chậu nhưng phần thân vươn ra khỏi mép chậu và đổ chếch ra phía ngoài. Đặc biệt, cây đào dáng huyền thường có phần ngọn dài hơn đáy chậu và hướng lên cao. Chúng có khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và thể hiện sự kiên trì và nhẫn nại của cây đối mặt với cuộc sống. Đào dáng huyền không chỉ là một biểu tượng mà còn là sự vươn lên vượt qua khó khăn.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Mương Nước - Một Vị Thuốc Quý Cho Đau Dạ Dày

Đào dáng huyền Nhật Tân - Luôn vươn mình tìm kiếm sự sống
Đào dáng huyền Nhật Tân – Luôn vươn mình tìm kiếm sự sống

Đào dáng thông – Thể hiện sự phát triển và thành công

Đào dáng thông có hình dáng tựa như mũi tên thẳng đứng. Đây là một trong những dạng đào phổ biến nhất và dễ trồng nhất. Cây đào dáng này thể hiện sự phát triển từ thấp lên cao và mang ý nghĩa thành công mong muốn. Đào dáng thông cho hoa đỏ thẫm màu và tạo nên hình dáng rất đẹp.

Đào dáng thông Nhật Tân - Loại đào được chọn nhiều nhất
Đào dáng thông Nhật Tân – Loại đào được chọn nhiều nhất

Đào dáng trực – Biểu tượng cho sự kiên cường

Đào dáng trực có hình dáng thẳng đứng và thân cây thẳng góc với mặt đất. Loại cây này được yêu thích vì tính nghệ thuật cao và biểu tượng cho sự hiên ngang, kiên cường. Đào dáng trực được sử dụng làm quà biếu và chưng tại các dịp đặc biệt.

Đào dáng trực Nhật Tân - Sống kiên cường, bất khuất
Đào dáng trực Nhật Tân – Sống kiên cường, bất khuất

Đào dáng xiên – Vươn lên trong mọi tình cảnh

Đào dáng xiên có thân hơi nghiêng so với phương ngang. Dù gặp trắc trở và thiên tai, cây vẫn vươn lên mạnh mẽ. Đào dáng xiên thể hiện sự vươn lên bất khuất và vượt qua khó khăn. Loại cây này cũng được ưa chuộng trong giới yêu cây.

Đào dáng xiên Nhật Tân - Dù gặp trắc trở, thiên tai nhưng cây vẫn vươn lên
Đào dáng xiên Nhật Tân – Dù gặp trắc trở, thiên tai nhưng cây vẫn vươn lên

Đào thế long thăng – Biểu tượng của sự quật khởi

Đào thế long thăng là cây đào có phần ngọn to và phần đuôi nhỏ, các tán nhánh cân đối. Nó biểu trưng cho hình ảnh rồng bay lên cao. Chúng được cắt tỉa sao cho phần đầu rồng to ra, có mắt, mũi và miệng rõ ràng. Đào thế long thăng thể hiện nghệ thuật, sự quật khởi và sự vươn lên không ngừng.

Xem Thêm Bài Viết  Sa Nhân - Dược liệu thần kỳ từ thiên nhiên

Đào thế long thăng Nhật Tân - Loại đào được ưa chuộng nhiều
Đào thế long thăng Nhật Tân – Loại đào được ưa chuộng nhiều

Đào thế phụ tử – Tình cảm gia đình

Đào thế phụ tử có hình dáng cha – con với cây to là hình ảnh của người cha và cây nhỏ hơn là hình ảnh người con. Đây là một trong những cây đào được mua để biếu tặng nhiều nhất, thể hiện tình cảm yêu thương giữa cha và con.

Đào thế phụ tử Nhật Tân - Giá tốt nhất
Đào thế phụ tử Nhật Tân – Giá tốt nhất

Đào thế song thụ – Tình cảm anh em hòa thuận

Đào thế song thụ thể hiện tình cảm anh em thân thiết, nương tựa vào nhau và đoàn kết như tay chân. Loại cây này thích hợp làm quà biếu cho những người anh em thân thiết và thể hiện tình cảm của người dân Việt Nam.

Đào thế song thụ Nhật Tân - Chơi Tết chất lượng cao
Đào thế song thụ Nhật Tân – Chơi Tết chất lượng cao

Tìm mua cây đào thế tại Nhà vườn Thiên Minh Sơn

Nhà vườn Thiên Minh Sơn có kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng và phân phối cây đào chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các loại cây đào được tạo tỉa meticulously và trồng trong môi trường tốt nhất. Cây đào của chúng tôi đáp ứng được các yếu tố cần thiết để phát triển và nở hoa đúng dịp Tết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để xem các mẫu cây đào mới nhất. Vì nhu cầu của khách hàng rất lớn, chúng tôi chưa thể cập nhật tất cả các mẫu lên website. Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh.

Rate this post