Cây Cỏ Mỹ

Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây cỏ Mỹ, nấm thần và lá khát. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về những loại cây này và hiểu rõ hơn về tác động của chúng lên cơ thể.

Cỏ Mỹ

Cỏ Mỹ là gì?

Cỏ Mỹ thực chất là “cần sa tổng hợp” được phun lên thực vật khô và băm nhỏ. Chất này còn được gọi là thảo dược. Có một số người cho rằng chất này là tự nhiên và không gây hại, nhưng thực tế không phải vậy. Cỏ Mỹ ảnh hưởng đến não mạnh hơn nhiều so với cần sa và có thể gây tử vong.

Cỏ Mỹ thực chất rất nguy hiểm

Người ta sử dụng Cỏ Mỹ như thế nào?

Cách sử dụng phổ biến nhất của Cỏ Mỹ là hút nguyên liệu thực vật khô. Ngoài ra, có người pha chúng như trà và uống, hoặc sử dụng dạng chất lỏng trong thuốc lá điện tử để hút.

Nấm Thần

Hình ảnh của Nấm Thần

Nấm Thần là gì?

Nấm Thần, hay còn được gọi là Nấm Ma Thuật, chứa psilocybin – một chất kích thích thần kinh có trong nấm. Loại nấm này có tác dụng gây ảo giác và không được sử dụng cho mục đích y tế hợp pháp. Psilocybin thường được sử dụng làm thuốc giải trí và mang lại cảm giác hưng phấn và trải nghiệm ảo giác tương tự LSD.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Bạc Thau

Người ta sử dụng Nấm Thần như thế nào?

Người dùng thường nhai nấm trực tiếp hoặc pha với nước như trà để ăn. Có người nghiền nấm và chế thành dạng viên nang. Một số người sử dụng sô cô la để che giấu mùi và vị đắng của nấm.

Lá Khát

Hình ảnh cây cỏ mỹ, lá khát trong thực tế

Lá Khát là gì?

Lá Khát, hay còn được gọi là Khat, là một loại cây có chứa chất kích thích hệ thần kinh trung ương cathinone. Loại cây này được trồng rộng rãi ở Đông Bắc Châu Phi và Bán đảo Ả Rập. Chất cathinon có trong Lá Khát có tác dụng giống như amphetamine và khiến người dùng cảm thấy phê, tỉnh táo và hoạt ngôn hơn.

Lá Khát tác động lên não và cơ thể như thế nào?

Lá Khát làm tăng mức độ dopamine và hormone norepinephrine trong cơ thể, khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và tỉnh táo. Tuy nhiên, sử dụng Lá Khát nhiều hoặc trong thời gian dài có thể gây hại cho răng, nướu và tim. Ngoài ra, Lá Khát cũng có thể gây vấn đề về dạ dày và đường tiêu hóa như táo bón, loét và đau.

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Cỏ Mỹ, Nấm Thần và Lá Khát và nhận thức được những tác động của chúng lên cơ thể. Đừng quên ghé thăm Chơi cây cảnh – Nơi chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Rate this post