Cây Ba Khúc

Với nền công nghệ mới, súng ống đã chiếm ưu thế so với các vũ khí cận chiến do có thể sử dụng từ xa và mang tính sát thương cao. Tuy nhiên súng chỉ được sử dụng bởi những lực lượng an ninh, cảnh sát, người dân sở hữu súng là điều trái phép vì chúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu như sử dụng bừa bãi. Vì vậy, đã có các công cụ khác hỗ trợ cho bạn phòng thân trong trường hợp bất khả kháng chính đáng.

Gậy 3 khúc chính là 1 trong những sản phẩm đồ tự vệ ưu việt đó, dùng cho mọi chức năng kể cả thoát hiểm. Ngày nay gậy 3 khúc còn thông dụng cho các bộ môn võ, các nhà võ học,…

Mua ngay hôm nay !!!

Baton – Gậy 3 khúc

Nếu chỉ đơn thuần là công cụ hộ thân đồ tự vệ thì gậy 3 khúc đã không được ưa chuộng và lan tỏa thông dụng đến vậy. Trong trường hợp 1 mình bạn những có hàng tá kẻ xấu bao vây, dũ 3 khúc chính là công cụ giải nguy trong tình huống tiến thế lưỡng nan này. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sở hữu cây ba ton này, chúng còn giúp bạn thoát hiểm bằng cách phá cửa khi có hỏa hoạn, sinh tồn khi đi lạc trong rừng sâu thậm chí là khiến kẻ xấu không dám hãm hại trong những con đường vắng vẻ. Gọi gậy 3 khúc là vệ sĩ đa chức năng quả thật là không ngoa.

Tự vệ và phản công đều là thế mạnh của chiếc gậy baton asp 511 này

Gậy 3 khúc cực kì linh hoạt khi phòng vệ

Bên trong áo khoác, hông thắt lưng chính là nơi trang bị gậy 3 khúc hợp lí nhất, có thể dễ dàng rút baton ra phòng vệ và thủ vệ. Giả sử bạn bị mắc kẹt vào khoảng không gian kín không thoát ra được, baton giá rẻ đập vỡ cửa kính để thoát ra chính là giải pháp tốt nhất đến từ chiếc gậy này. Sở dĩ gậy baton 3 khúc phân chia thành 3 gấp khúc để cho người sử dụng có thể điều chỉnh chiều dài cho phù hợp với bản thân và tình huống cần sử dụng nhất, khi chiếc gậy baton 3 khúc ở đúng với kết cấu dùng, nó sẽ phát huy tối đa công dụng. Ngoài ra, dũ 3 khúc còn là sản phẩm đồ tự vệ được các võ sư yêu thích sở hữu và sưu tầm riêng.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Cào Nước: Làm Sạch Sàn Nhà Chuyên Nghiệp

Gậy 3 khúc phản công nhanh gọn

Tự bảo vệ bản thân là điều không bao giờ là thừa, tuy nhiên vào 1 số thời điểm bắt buộc ta phải phản công lại mới có thể thoát thân an toàn. Như đã nói là cây ba ton này dùng để tự vệ rất tốt, song khả năng phản công và tấn công của nó cũng bọc lộ nên sức mạnh đáng gờm.

Tội phạm và bọn đạo tặc ngày nay có thể nói là cực kì manh động, chúng thường đem theo dao và baton có thể làm liều nếu bị nguy hiểm, việc sở hữu gậy 3 khúc trong trường hợp này sẽ giúp cho bạn bảo toàn tính mạng bởi chúng vừa có kích thước, độ chắc và cự li chính xác hơn. Khi ở dạng ngắn chúng sẽ là baton giá rẻ chắc tay, khi kéo dài ra nó sẽ bảo vệ bạn trong phạm vi rộng, quả là 1 sản phẩm baton gia re độc đáo.

Xem thêm về sản phẩm móc khóa chích điện!!

Cách sử dụng gậy baton

Bài viết này mình sẽ chỉ ra các cách dùng baton cơ bản cho những bạn đang sử dụng rồi. Vì mình thấy đa phần các bạn đóng gậy thì rất đúng nhưng cách mở thì chưa thật chính xác và không kết hợp mở và tấn công được ngay. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn chi tiết và có hình ảnh minh họa đồ tự vệ để các bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn cây gậy ba khúc của mình.

1. Hướng dẫn cách thu baton

+ Hãy chắc chắn chọn một mặt phẳng và cứng, chẳng hạn như xi măng. Không nên chọn các loại đất mền hay không bằng phẳng như vậy có thể khó thu gậy hơn và có thể làm cây ba khúc của bạn bị chệch choạch. Các bạn đừng lo lắng là cắm xuống nên bê tông làm xước hay hỏng gậy vì điều đó là rất khó.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Hoa Leo

+ Chú ý đến thân gậy và mặt đất càng vuông góc càng tốt, nếu thân gậy bị lệch sẽ làm cho đầu gậy trượt sang một bên khi đóng gậy.

+ Lực cánh tay cắm xuống là vừa đủ, các bạn đừng cắm nhẹ quá mà hãy dùng lực cắm tốt để cây ba khúc thu vào được dứt khoát và an toàn.

Việc thu baton thì đa phần các bạn đều thành thạo tuy nhiên việc mở đúng cách thì rất nhiều bạn không biết, mời các bạn qua phần 2 để biết cách mở kết hợp với tấn công luôn.

2. Cách dùng baton vừa mở vừa kết hợp với tấn công

a. Vẩy baton về phía sau vai kết hợp với động tác rút baton

Thông thường khi có vấn đề xảy ra cần sử dụng gậy thì các bạn đã để ở những vị trí dễ dàng rút cầm nắm mang ra để sử dụng. Như vậy nếu trong trường hợp khẩn cấp các bạn sẽ không thể rút gậy giũ gậy như thông thường được mà cần kết hợp lại mở baton một cách nhanh chóng nhất có thể. Bạn cầm chắc cán gậy rút gậy và bẻ cổ tay thật nhanh về phái sau vai như vậy vừa kết hợp rút gậy từ túi quần vừa vẩy ra phía sau. Giúp bạn có nhiều thời gian để xừ lý đòn tấn công của đối phương hơn.

3. Động tác tấn công cơ bản với baton

Với động tác mở cơ bản phía trên thì bạn cần tư thế đứng vững chắc (chân trước chân sau). Nếu đối phương sơ hở bạn hoàn toàn có thể vung gậy về phía trước và tấn công một cách bất ngờ và nhanh chóng.

Chiếc gậy baton asp 511 hoàn hảo trong nhiều khía cạnh

Mua ngay hôm nay !!!

Gậy 3 khúc mang lại sự bất ngờ cho đối phương

Sở hữu ưu thế cả về kích thước lẫn tốc độ là ưu điểm của dũ 3 khúc mà ít vũ khí nào có được. Việc thay đổi kích thước tùy ý chính là nguyên nhân tạo nên yếu tố bất ngờ siêu hiệu quả này. Bạn chỉ cần quật mạnh 1 phát chiếc baton gia re sẽ thay hình đổi dạng như 1 thanh kiếm, kẻ vừa ưu hiếp bạn sẽ được 1 phen khiếp vía về tâm lí, tạo thế chủ động cho bạn.

Xem Thêm Bài Viết  Cây Cà Rốt

Gậy baton tự vệ

Gậy baton 3 khúc hay còn được người dùng gọi là cây dũ, vũ 3 khúc hay cây ba trắc,…Đây là những tên gọi dùng để chỉ một loại đồ tự vệ thường được sử dụng trang bị cho lực lượng cảnh sát. Dụng cụ thường được làm từ chất liệu gỗ, kim loại hoặc cao su và thường có độ dài tối đa 75cm.

Do dụng cụ tự vệ vũ 3 khúc thường được trang bị cho lực lượng cảnh sát. Từ đó ý tưởng về tên gọi gậy baton 3 khúc cũng được ra đời với thiết kế thành 3 khúc độ dài có thể thu vào khoảng 25cm và rút ra có thể dài tới 55 đến 75 cm. Giúp sản phẩm rất nhỏ gọn và có thể mang theo bên người bất cứ khi nào. Với tính năng nhỏ gọn của mình, dụng cụ gậy 3 khúc baton tự vệ không chỉ sử dụng trong lực lượng an ninh, dụng cụ đồ tự vệ còn được trang bị sử dụng cho mục đích cá nhân, mang theo bên người để phong thân, ngăn ngừa sự tấn công từ những kẻ xấu.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện. Việc chế tạo gậy baton 3 khúc từ các loại vật liệu khác nào cũng trở nên đa dạng hơn, cũng như từ những loại vật liệu bền và chắc hơn. Các loại vật liệu chế tạo đó bao gồm như thép titanium, hợp kim nhôm, nhựa tổng hợp. Trong đó dòng dụng cụ gậy 3 khúc baton làm từ chất liệu thép cacbon được đánh giá là bền nhất. Chính vì vậy, dụng cụ cây rút 3 khúc tự vệ được đánh giá là rất bền, có thể ngăn chặn, trấn áp mọi đối tượng xấu nào muốn gây hại đến bạn.

Gậy 3 khúc có độ bền không phải bàn cãi

Về độ bền thì tất nhiên là chuyên không thể không nhắc đến được. Việc vũ khí tự vệ đồ tự vệ bị gãy thật là 1 điều đáng lo, nhưng với gậy 3 khúc thì không. Được kết cấu bởi các nhiên liệu kim loại cứng cáp nhất, có thể phá vỡ gạch hay bê tông, dĩ nhiên độ bền của dũ 3 khúc không còn là vấn đề đáng để lo nữa.

Mua ngay hôm nay !!!

Rate this post